ในสิ่งที่อุตสาหกรรมทั่วไป วิศวกร, ผู้จัดการทั่วไป, ฝ่ายจัดซื้อ ต้องการ คือการลดต้นทุนการผลิต แต่มีความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลจึงเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการผลิตที่่มีความสำคัญในการผลิต ความถูกต้องของเครื่องชั่งซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยให้การผลิตมีความน่าเชื่อถือ ลดต้นทุนการผลิต

บริษัท สหภัณฑ์ดิจิตอลสเกล จำกัด เป็นผู้นำเข้า-จำหน่าย-ซ่อม-ปรึกษา และให้บริการทางด้านเครื่องชั่งดิจิตอล ซึ่งมีความถูกต้องมากกว่าเครื่องชั่งน้ำหนักแบบเข็มและคานเลื่อน ทางบริษัทฯมีประสบการณ์ทางด้านเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล และมีวิศวกรซึ่งมีความเชีียวชาญด้าน "โหลดเซลล์" ซึ่งเป็นชิ้นส่วนของเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลมานานกว่า 20 ปี

บริษัทฯ มีเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึง 1,000 ตัน ในยี่ห้อ "JADEVER" "SDS"

เครื่องชั่งมีการรับประกัน 1ปี เมื่อคุณซื้อเครื่องชั่งน้ำหนัก ยี่ห้อ JADEVER, SDS และบริษัทมีการรับประกันคุณภาพ 2ปีสำหรับ โหลดเซลล์ ส่วนใหญ่เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากโหลดเซลล์ ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโหลดจาก "เว็ปไซต์" หรือมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับเครื่องชั่งดิจิตอล กรุณาติดต่อบริษัทฯ โดยตรง

โหลดเซลล์ "SDS" ใช้เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น และมีประสบการณ์ทางด้าน "โหลดเซลล์" ของญี่ปุ่น 10ปี


บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากคุณต้องการ "เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล" หรือ "โหลดเซลล์" เพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ บริษัทฯ ยินดีที่จะให้บริการและขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีจำหน่ายตุ้มน้ำหนักสแตนเลส, ทองเหลืองและเหล็กหล่อ สำหรับทดสอบเครื่องชั่ง

Sahaphan Digital Scale Co.,Ltd.
136/8 Moo.3, Bangkhunkong, Bangkruai, Nonthaburi 11130
Tel : 0-2959-7336-7, 02-959-7336-7
Fax : 0-2959-7338  Email :scales1@ksc.th.com
Line Id : ekachaiids  Skype: ekachai ekachai
Copyright © 2017 Sahaphan Digital Scale Co.,Ltd. All rights reserved.
สหภัณฑ์ดิจิตอลสเกล จำหน่ายเครื่องชั่ง ตาชั่ง เครื่องชั่ง JADEVER เครื่องชั่ง SDS
 
เว็บสำเร็จรูป
×